Tuổi trẻ đừng sống an phận

Cuốn sách được viết với mục đích khích lệ người trẻ phá vỡ tình trạng đình trệ, thôi thúc họ khai phá tiềm năng của bản thân và nắm lấy những cơ hội vươn tới thành công đích thực.

Người trẻ thường cảm thấy lo sợ rằng nếu cuộc đời mình cứ tiếp diễn như hiện tại thì tương lai sẽ chỉ giậm chân tại chỗ. Ai cũng lo lắng, nhưng không phải ai cũng quyết tâm thay đổi để đạt được thành tựu trong công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Trong cuốn sách Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận, Sten Morgan đã chỉ ra cho các bạn trẻ những quan điểm sai lầm ngăn họ chạm tới thành công.

Sách Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận. Ảnh: 1980 Books.

Từ đó, ông tiếp tục trình bày bảy quan niệm tâm trí dẫn lối tới thành công như cách tận dụng xung đột, tiếp thu quan điểm mới, gỡ bỏ lớp phòng hộ, hướng tới tương lai lý tưởng.

Kết hợp các quan niệm tạo thành công cụ định hướng đáng tin cậy, để bạn có thể ngồi lên chiếc xe phát triển bản thân và chủ động nhấn ga, chinh phục hành trình tiến tới mục tiêu đỉnh cao. Đồng thời thấu hiểu được động lực ẩn sâu để kiên trì theo đuổi đến cùng, biến ý tưởng gian khó trở thành hiện thực.

Tác giả đã chia sẻ rằng, việc sợ hãi xung đột, rủi ro và cảm giác muộn phiền khiến người trẻ có xu hướng ở yên trong vùng an toàn. Họ nghĩ đó là cách để bảo vệ chính mình và tự thỏa mãn với nhịp sống đều đặn.

Cuốn sách được viết với mục đích khích lệ người trẻ phá vỡ tình trạng đình trệ, thôi thúc họ khai phá tiềm năng của bản thân và nắm lấy những cơ hội vươn tới thành công đích thực và ý nghĩa.

Sự thay đổi bắt đầu từ chính tư duy của bạn cũng như những quan niệm mà bạn sở hữu về thế giới xung quanh mình. Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận của Sten Morgan đã cung cấp một hướng đi rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho mọi người đọc.

Thông qua những chia sẻ từ chính trải nghiệm của bản thân trong Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận, tác giả Sten hướng dẫn bạn cách nhìn nhận những quan điểm đa chiều một cách khách quan và sử dụng chúng làm đòn bẩy cho những mục tiêu bạn đặt ra.

Những lời khuyên hữu ích từ Sten Morgan sẽ đồng hành cùng bạn để khắc phục những khó khăn trong hành trình tiến về phía thành công. Vì mỗi người chỉ có một cuộc đời, hãy nỗ lực hết sức để sống đời mình yêu, làm điều mình muốn.